1. Monkey King Escape (Android | iOS)

 

 

 

Về cơ bản, Monkey King Escape là một tựa game Infinity run (chạy vô hạn) rất dễ chơi. Monkey King Escape có lối chơi tương tự như rất nhiều tựa game kinh điển như Temple Run hay Subway Surfers. Tất cả những gì người dùng cần quan tâm là tập trung tránh các chướng ngại vật, sao cho quãng đường đi được là xa nhất.

Monkey King Escape

Điểm đặc biệt của Monkey King Escape là có thêm màn đánh boss nhưng không khó. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn là có thể qua bàn dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm các vật phẩm trong game. Với phong cách đồ họa ăn theo nhân vật Tôn Ngộ Không, đây là một tựa game khá ngộ nghĩnh và đẹp mắt.

2. Benji Bananas (Android | iOS)

 

 

 

Benji Bananas cũng là một tựa game khá dễ chơi, thuộc thể loại đi cảnh khá phổ biến. Tất nhiên, nhiệm vụ của chú khỉ này không phải là chiến đấu với kẻ xấu, hay một thế lực nào đó. Đơn giản là chúng ta cần lấy được càng nhiều trái chuối, nhân vật sẽ càng có cơ hội để lấy lòng cô bạn gái của mình.

Benji Bananas

Nhiệm vụ của người dùng là giữ cho chú khỉ đu dây, truyền cành từ nơi này sang nơi khác, mà không bị rơi xuống đất. Điểm đặc biệt của Benji Bananas là ngoài nhân vật vui nhộn, chúng ta còn có thể mở khóa chế độ chơi 2 người ngồi đối diện nhau. Do đó, Benji Bananas hứa hẹn sẽ là tựa game hot trong Tết Bính Thân này.

3. Banana Kong (Android | iOS)

 

 

 

Banana Kong cũng là một tựa game thú vị giúp chúng ta giải trí trong dịp lễ Tết đang tới gần này. Nhiệm vụ của người dùng khá đơn giản, giúp chú khỉ chạy trốn khỏi "cơn bão" chuối đang đuổi theo đằng sau. Tất nhiên, trên đường chạy trốn, chúng ta cũng phải đối mặt với rất nhiều thử thách, cũng như vật cản.

Banana Kong

Nhưng đừng lo, chỉ cần chú tâm thu thập các vật phẩm đặc biệt trên đường đi, chú khỉ có thể thoát thân một cách thần kì. Đó có thể là một chú lợn rừng năng máu, một chiếc dù bay lượn hay thậm chí là chú rùa bơi với tốc độ thuyền máy. Tất cả đã tạo nên một tựa game vui nhộn, giúp xua tan đi căng thẳng, mệt mỏi.

4. Blast Monkeys (Android | iOS)

 

 

 

Nếu ba tựa game trên vẫn chưa đủ đô, bạn có thể thử sức ngay với Blast Monkeys. Đây là một tựa game không đòi hỏi phản ứng nhanh nhạy, hay các kỹ năng nhanh tay, nhanh mắt. Tất cả những gì người dùng cần làm là căn chỉnh tỉ mỉ góc độ, để phóng chú khỉ lên không trung, làm sao ăn được nhiều chuối nhất.

Blast Monkeys

Tưởng chừng như đơn giản, nhưng khó khăn lại nằm ở chính bệ phóng, cũng như các vật cản được bày ra trong tựa game. Ban đầu, các màn chơi sẽ khá dễ dàng để người dùng làm quen với Blast Monkeys. Sau dần, độ khó sẽ tăng theo các cấp độ, và người dùng phải căng não suy nghĩ: bắn góc nào hay bắn lúc nào?

5. Bloons Monkey City (Android | iOS)

 

 

 

Xem ra, Bloons Monkey City lại là tựa game yêu cầu tới nhiều yếu tố trí não nhất trong số 5 lựa chọn lần này. Về cơ bản, đây là một trò chơi xây dựng thành phố, nhưng có kết hợp thêm phong cách thủ tháp. Nghĩa là trong công cuộc xây dựng của mình, người dùng sẽ không còn cảm thấy nhàm chán.

Bloons Monkey City

Bloons Monkey City không yêu cầu bạn phải căng não tính toán như trong một số tựa game xây thành phố kinh điển. Tất cả những gì bạn cần làm là mở rộng lãnh thổ của mình trong game, trang trí thật đẹp mắt, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Điểm thú vị là bạn cũng có thể đọ sức cùng bạn bè trong game này.